Sắp mở bán chung cư D'eldorado Premium Tây Hồ.

Vào ngày 24/9 tới đây. Chung cư D'eldorado Premium sẽ mở bán các căn hộ đầu tiên ra thị trường bất động sản.. Đây là cơ hội rất tốt cho khách hàng cũng như nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ View hồ Tây..

TẠI SAO CÁC DỰ ÁN Ở TÂY HỒ LUÔN HOT ?


Những dự án bất động sản ở khu vực quận Tây Hồ luôn có sức hấp dẫn hơn hẳn các dự án bất động sản ở khu vực khác vì nhiều nguyên nhân..

Các dự án ở Tây Hồ luôn có sức hút lớn.
Các dự án ở Tây Hồ luôn có sức hút lớn.
- Điều đầu tiên là do bất động sản khu vực quận Tây Hồ luôn rất khan hiếm khi quỹ đất ở khu vực này có mức khan hiếm cao.. Có rất ít khách hàng có nhu cầu bán nhà nếu sống ở đây, quỹ đất vàng eo hẹp khiến bất kỳ dự án nào ra mắt cũng được nhiều khách hàng dành sự quan tâm..

- Thứ hai là không do không gian sống ở khu vực này luôn tốt hơn các khu vực khác khi mật độ cư dân thấp, không gian hồ Tây rộng hơn 500ha cực kỳ mát mẻ và trong lành.. Tất cả làm tinh thần của người dân luôn cảm thấy dễ chịu, phấn chấn khi trở về nhà hay làm việc ở đây.

- Điều thứ 3 làm nên sức hút là truyền thống văn hóa, tinh thần lâu đời đã được lưu giữ lại khi có rất nhiều người là dân Hà Nội gốc đã và đang sống ở đây.

- Thứ 4 là khi sở hữu bất động sản ở quanh khu vực Hồ Tây, đẳng cấp của bạn là một tầm cao hoàn toàn khác với việc bạn sống ở nơi khác.. Có nhà ở Tây Hồ cũng khẳng định vị thế của bạn, tạo sự gắn bó, gia tăng giá trị thương hiệu khi bạn là một doanh nhân..


TẠI SAO LẠI LÀ CHUNG CƯ D'ELDORADO PREMIUM ?


- D'eldorado Premium nằm ngay cạnh Hồ Tây ( Chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m đi bộ ). Nằm trên đường Lạc Long Quân nên có rất nhiều các lợi thế về giao thông, đi lại..
- D'eldorado là do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phát triển ( Chủ đầu tư lớn bậc nhất Hà Nội hiện nay ).
- D'eldorado có thiết kế căn hộ tinh tế, bố trí căn hộ thông minh.. Diện tích căn hộ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.
- D'eldorado là dự án mới nhất ở Hồ Tây ra mắt thị trường, mở bán đợt 1 với giá bán, chính sách bán hàng hấp dẫn nhất..


Chung cư D'eldorado Tây Hồ.
Chung cư D'eldorado Tây Hồ.
Chung cư D'eldorado Premium Lạc Long Quân cho thấy được sức hút tuyệt vời khi là dự án mới nhất ra mắt thị trường.. Thời điểm này khách hàng đã có thể đặt chỗ mua căn hộ với mức giá trung bình khoảng 50 triệu đồng / m2..  Quý khách hàng quan tâm mua căn hộ D'eldorado có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline của phòng kinh doanh dự án.. Chân thành cám ơn.. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website để update:  http://www.deldoradotayho.com/

xuan-mai-spark-tower