Mặt bằng thiết kế dự án chung cư Ecodream City

Điểm nhấn nào tạo nên giá trị của mặt bằng dự án chung cư Ecodream City? Bạn đang tìm kiếm một nơi để sống thực sự, hãy đến với dự án chung cư hot nhất 2017.

Mặt bằng căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng dự án chung cư Ecodream là dự án cao cấp nằm trong chuỗi dự án được phát triển bởi công ty TNHH Việt Hưng làm chủ đầu tư và được phát triển theo thương hiệu Eco của Việt Hưng đem lại cho cộng đồng cư dân một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Vì sao dự án Ecodream City lại là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành bất động sản Việt Nam vào nửa đầu năm 2017. Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp nhé.
Mặt bằng dự án chung cư Ecodream được thiết kế đầy đủ tiện nghi như thế nào?
Được thiết kế với 4 toà chung cư chiều cao 31 tầng, mặt bằng dự án chung cư được tính toán kỹ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của tập đoàn. Trong mỗi toà nhà, các sàn căn hộ được thiết kế thông thoáng với hành lang rộng, các cửa sổ được thiết kế mở lớn để đón ánh sáng vào trong căn hộ.

Sơ đồ tổng thể mặt bằng dự án chung cư Ecodream
Đặc biệt là vị trí đắc địa của Ecodream City là một lợi thế hoàn hảo. Công trình nằm trong ngay mặt tuyến phố Nguyễn Xiển, cách ngã tư Thanh Xuân không xa, đối diện lại là công viên The Manor Central nên được thừa hưởng lợi ích hoàn toàn từ khuôn viên hạ tầng, trung tâm thương mại, tiện ích dịch vụ giải trí.

Vị trí đắc địa của mặt bằng dự án chung cư Eco Dream City
Với những tích luỹ kinh nghiệm từ việc triển khai các dự án trước đó, Ecodream City đã được chủ đầu tư trang bị phong cách kiến trúc hiện đại với đa dạng diện tích sử dụng và tối ưu công năng sử dụng của các phòng.
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City

Thiết kế chủ đạo với các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Cụ thể, đối với căn hộ 2 phòng ngủ: 63 – 65 – 66 – 67 – 74 – 75m2. Căn hộ 3 phòng ngủ: 93 – 105m2. Thiết kế chuyên nghiệp vuông vắn, tất cả căn hộ trong mặt bằng dự án chung cư đều có thể đón ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng dự án chung cư Eco Dream City được thiết kế đầy đủ tiện nghi
Sự hấp dẫn từ giá bán của mặt bằng dự án chung cư Ecodream
Không chỉ quyến rũ khách hàng bởi chất lượng đảm bảo, tiến độ vượt bậc, mẫu mã hiện đại. Từ khi chính thức mở bán đợt I và tính đến thời điểm hiện tại Ecodream City đã đem về kết quả bất ngờ lên đến hơn 85% tổng số căn hộ. Với giá bán chỉ từ 25 triệu / m2, mặt bằng dự án chung cư này thực sự là một khoản đầu tư hấp dẫn đầu năm 2017. 

Để được tư vấn tốt nhất về chung cư Eco Dream City hãy nhanh tay liên hệ tới phòng bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Hoăc truy cập vào Website: www.ecodream.info
xuan-mai-spark-tower