Đầu tư An Phú Shop Villa khi nào hiệu quả?

Với một dự án đẳng cấp mang lại lợi ích kép vừa kinh doanh sinh lời vừa thuận tiện sinh hoat như An Phú Shop Villa chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu trong tầm tay. Tuy nhiên đầu tư quyết định xuống tiền mua biệt thự An Phú lúc nào hợp lý, lúc nào mang lại hiệu quả cao nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn.

Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

Nên sở hữu An Phú khi nào?
Thị trường bất động sản thủ đô hiện nay, những dự án quy mô tầm cỡ theo mô hình khu đô thị sinh thái hầu như rất hiếm và sản phẩm biệt thự thương mại lần đầu xuất hiện. Chính vì lẽ đó, chắc chắc mọi khách hàng đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm ưng ý ngay tại dự án mang tính đột phá ấn tượng của tập đoàn Nam Cường.
Khi đầu tư mua bán một sản phẩm Bất động sản thì “thời điểm” đóng một vai trò rất quan trọng đến sự thành công của một giao dịch. Kể từ đầu năm 2015 thị trường giao dịch BĐS đã có những chuyển biến mạnh mẽ theo hướng tích cực, đặc biệt thời kỳ cuối 2016. Theo các chuyên gia phân tích thì sang năm 2017 -2018 thị trường sẽ tiếp đà phát triển tăng tốc, BĐS đã thực sự chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn, không còn là bong bóng như những năm trước. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng có thể yên tâm với những quyết định đầu tư dài hạn của mình, miễn là chọn đúng chủ đầu tư uy tín và có tâm.
Bên cạnh đó từ ngày 20/3 – 15/06/2017, chủ đầu tư Nam Cường dành tặng khách hàng những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng được trừ ngay chiết khấu 2% tổng giá trị đất thực thu với tất cả các dãy. Những khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng được chiết khấu 4 – 4,5% (tùy theo dãy căn). Tặng ngay gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng đối với khách mua biệt thự. Chính sách bán hàng linh hoạt với 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, những khách thanh toán theo tiến độ 9 tháng sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị hợp đồng.
Vậy nên việc đầu tư vào An Phú Shop Villa Dương Nội ngay thời điểm này là điều hợp lý nhằm tăng hiệu quả sinh lời, tiết kiệm chi phí tối đa, lựa chọn đúng căn tối ưu hóa giá trị sử dụng.
An Phú Shop Villa tính thanh khoản cao
Đầu tư bất động sản, chắc chắn không thể bỏ qua tính thanh khoản của sản phẩm. dự án An Phú hội tụ mọi yếu tố đem lại tính thanh khoản rất cao cho căn hộ bao gồm vị trí địa lý thuận lợi, quy mô dự án, giá bán hợp lý, tiềm năng phát triển của khu vực…
Đặc biệt mô hình biệt thự tích hợp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường thủ đô, đây là sản phẩm kết hợp đan xen giữa nhà truyền thống và nhà phố thương mại phù hợp với phong tục của người Việt. Mô hình sản phẩm này mang lại lợi ích kép vừa tăng giá trị sinh lời qua kinh doanh cho thuê vừa thuận tiện sinh hoạt, an cư. Tầng 1 tại An Phú gia chủ có thể sử dụng gia tăng giá trị ngay khi mà dự án hoàn thiện.
Tại An Phú Dương Nội khách hàng nên đầu tư lướt sóng hay cho thuê dài hạn?
Biệt thự An Phú là một dự án rất đáng để đầu tư, tuy nhiên nên đầu tư lướt sóng hay cho thuê dài hạn lại là câu hỏi mà mọi khách hàng đều đang băn khoăn. Theo nhận định của các chuyên gia, mỗi hình thức đầu tư trên đều phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định:
-         Khách hàng không có nhiều vốn và cần xoay vòng vốn liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng sẽ thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn.
-         Khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian dài và thích đầu tư có tính an toàn cao thì nên lựa chọn hình thức cho thuê dài hạn. Với hình thức này, nguồn lợi nhuận thu về sẽ đều đặn hàng tháng nhưng thời gian thu hồi vốn sẽ kéo dài hơn.

xuan-mai-spark-tower