Anland Complex Nam Cường- Nơi đẳng cấp cuộc sống lên ngôi

Chung cư Anland - Nghe qua cái tên thôi chắc hẳn quý vị cũng đủ biết dự án chung cư cao cấp Anland Nam Cường là đứa con ruột của chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường lẫy lừng uy tín trong giới đầu tư và phát triển bất động sản. Hơn nữa, đứa con ruột này còn rất được chăm chút và đầu tư một cách kỹ lưỡng về mọi mặt, do đó chung cư Anland Complex tự tin mang đến một cuộc sống đẳng cấp và lên ngôi hơn bất kì dự án nào cùng khu vực.

Phối cảnh của dự án chung cư Anland.
Phối cảnh của dự án chung cư Anland.
Sở hữu vị trí vàng tại điểm giao giữa khu vực Lê Trọng Tấn và Lê Thị Nhậm, Anland Complex được định hướng trong tương lai gần tới đây sẽ trở thành tân cửa ngõ gắn kết sự phát triển đồng bộ hạ tầng cũng như phát triển về kinh tế của khu vực Tây Nam Hà Nội, hứa hẹn mang lại vô vàn giá trị cho cư dân khi an cư tại dự án cũng như các quý vị quan tâm về đầu tư hay cho thuê thì cũng nhận được những mức hời giá trị. Bên cạnh đó, liên kết vùng “không thể chê vào đâu” cũng góp phần nâng tầm giá trị của cư dân và dự án, khi mà thuận đường thuận cả lối đi đến các tụ điểm nóng trong khu vực cũng như nội thành thủ đô, không phải lo về ách tắc hay khói bụi khó chịu. Kể đến như Big C Thăng Long, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bệnh viện 103, Thiên đường Bảo Sơn, bến xe Mỹ Đình, khu đô thị Chung Hòa Nhân Chính,…và một số điểm đến nổi bật lân cận khác, tất cả chỉ mất trung bình chưa đến 30 phút di chuyển, thực sự quá tiện lợi.

Về lối thiết kế dự án, Anland Complex ấp ủ mong muốn gắn kết con người hài hòa cùng thiên nhiên, đem lại một cuộc sống xanh khỏe an lành tránh xa những ồn ào khói bụi của đất thủ đô nhộn nhịp. Do đó, tỉ lệ phủ xanh tại Anland Complex lên đến 60% trên tổng diện tích quy hoạch dự án với những hàng cây xanh ngắt, những vườn hoa rự cỡ sắc màu và những tiểu cảnh bắt mắt tạo nên không gian ngập tràn màu sắc tươi vui hạnh phúc giúp cư dân giải tỏa căng thẳng mọi phần.
Ban công tuyệt đẹp tại Anland Nam Cường.
Ban công tuyệt đẹp tại Anland Nam Cường.
Còn những tiện ích tiện nghi tại Anland Complex thế nào? Câu trả lời là hoàn toàn tuyệt vời. Tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng mọi loại hình nhu cầu về sức khỏe có, về vui chơi có, về giao lưu gắn kết cộng đồng cư dân có, về môi trường học tập cho con em cũng có luôn và còn nhiều các dịch vụ tiện ích phong phú đa dạng khác. Tất cả mang lại một cuộc sống đẳng cấp đang mơ ước, xứng tầm và đang chào đón những cư dân tương lai là quý vị.
xuan-mai-spark-tower