Phân tích đầu tư tại FLC Đồ Sơn.

FLC Đồ Sơn là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của chủ đầu tư FLC phát triển. Trong buổi lễ xúc tiến đầu tư vào Hải Phòng quý IV năm 2016 vừa qua thì dự án FLC Đồ Sơn đã chính thức được chủ đầu tư FLC công bố ra thị trường bất động sản.. Với tổng số vốn đầu tư có thể lên tới hơn 5.000 tỷ đồng và có tổng diện tích lên tới hơn 500ha thì dự án biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ là dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất trong năm 2017 này. Dưới đây là các phân tích của tôi dành cho dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng..

Cảnh đẹp Đồ Sơn.
Cảnh đẹp Đồ Sơn.
Nếu bạn đầu tư lướt sóng thì dự án FLC Đồ Sơn có 2 phương án để bạn có thể đầu tư.. 

- Nếu biết thông tin sớm và mua ngay thời điểm dự án được bán ra thị trường bất động sản và lúc chủ đầu tư FLC truyền thông mạnh thì dự án sẽ có tính thanh khoản tốt. Sau khi giá tăng thì nhà đầu tư có thể bán đi để kiếm lợi nhuận..

- Sau khi các đợt truyền thông đi qua, chủ đầu tư và các sàn bất động sản không tiếp tục truyền thông nữa thì cần cho dự án được hình thành và có đầy đủ các tiện ích hạ tầng hãy nên bán bởi đây là lúc mà giá bán của dự án được đưa ra là cao và có đánh giá tốt nhất.

- Mùa hè là thời điểm tốt để bán các lô biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Đồ Sơn nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư lướt sóng bởi mùa hè là thời điểm mà rất nhiều khách du lịch tìm đến Đồ Sơn để nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể nhìn thấy tiềm năng đầu tư du lịch ở khu vực này và có thể đầu tư mua biệt thự FLC Đồ Sơn..

Nếu bạn đầu tư lâu dài, cho thuê thì sao ?

Đây mới chính là mục đích chủ đạo của tất cả các khách hàng khi xuống tiền mua căn hộ và đầu tư vào dự án biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng.. Cơ hội đầu tư cho thuê tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang cao hơn bao giờ hết khi mà rất nhiều khách du lịch đang đến Việt Nam ngày một nhiều hơn. Các chính sách ưu đãi của nhà nước giúp người nước ngoài hiện nay có thể đi du lịch vào Việt Nam dễ dàng hơn nhiều. Cảnh đẹp của Đồ Sơn từ trước đến nay vẫn là điểm nhấn và là điểm nổi bật để có thể thu hút khách hàng và dân du lịch.

Hải Phòng là một trong các địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ và bền vững theo thời gian. Với nhiều lợi thế về hạ tầng, văn hóa và nhất là vị trí cùng với những bờ biển dài kéo dường như vô tận thì tiềm năng phát triển du lịch và cả kinh tế của Hải Phòng luôn nằm trong top những thành phố cao nhất của Việt Nam..

Hải Phòng là thành phố du lịch tuyệt đẹp.
Hải Phòng là thành phố du lịch tuyệt đẹp.
Hiện nay từ Hà Nội đi đến Hải Phòng thời gian đã rút ngắn đi rất nhiều với các đường trục lớn như là quốc lộ 5B.. Kết nối khu vực các tỉnh thành phố hoàn hảo.. Mong muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng để có thể về nghỉ ngơi lúc nào mệt mỏi, khẳng định đẳng cấp là mong muốn luôn thường trực trong mỗi khách hàng giàu có.. Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ mang lại tất cả các giá trị đó cho khách hàng.

>> xem thêm: Biệt thự FLC Đồ Sơn - Chuỗi biệt thự đẳng cấp.

xuan-mai-spark-tower