Cùng nhau khám phá dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu tư và xây dựng nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp về môi trường sống và giá trị sống bền vững theo thời gian với mức giá phù hợp và chủ đầu tư uy tín.. Dưới đây là một số các thông tin cơ bản về dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc..

Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM VĨNH NGỌC.

Tên thương mại của tòa nhà: Tòa nhà chung cư Intracom 8.
Đơn vị phát triển của dự án: Chủ đầu tư Intracom.
Vị trí của dự án chung cư Intracom 8: Chân cầu Nhật Tân ( Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội ).
Đơn vị thi công của dự án: Đang cập nhật.
Đơn vị bảo lãnh tài chính: Đang cập nhật.
Hạ tầng của dự án: Gồm 3 tòa nhà chung cư cao cấp kết hợp với văn phòng cao từ 30 tầng cung cấp ra thị trường bất động sản Hà Nội từ 1.200 căn hộ chung cư cao cấp..
Tiện ích của dự án: Sân chơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, bể bơi và các dịch vụ đi kèm..
Thời gian bàn giao đến khách hàng: Đang cập nhật.
Giá bán của dự án: Đang được cập nhật.

VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM VĨNH NGỌC.

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí có thể nói là đẹp hàng đầu của khu vực phía Bắc Hà Nội thời điểm này khi dự án nằm trên trục đường phát triển kinh tế về phía Bắc của thủ đô Hà Nội và có không khí, mật độ không gian sống đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam. Thêm vào đó thị dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có không gian sống thông thoáng và mát mẻ bởi dự án nằm phía huyện Đông Anh nên không có bất kỳ tòa nhà cũng như dự án nào làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và không gian xung quanh khu vực này..

Vị trí chung cư Intracom 8.
Vị trí chung cư Intracom 8.
Từ vị trí của dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn có thể đi lại dễ dàng đến nhiều khu vực trung tâm của Hà Nội hay ra ngoại ô nhanh chóng thông qua cầu Nhật Tân hay trục đường lên sân bay Nội Bài.. đường Quốc Lộ 3...

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN.

Tiện ích tại dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đảm bảo cho bạn và gia đình có được môi trường sống tốt nhất với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp hàng đầu như trung tâm mua sắm, spa, yoga, nhà hàng, bể bơi, các trung tâm và dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu khác.

Tiện ích tuyệt vời tại chung cư Intracom 8.
Tiện ích tuyệt vời tại chung cư Intracom 8.
Trường học, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh luôn mang lại cho bạn làn không khí trong lành và mát mẻ. Đến với intracom 8 Vĩnh Ngọc là bạn đang làm cho cuộc sống thoải mái, dễ chịu, làm mới bản thân và mang lại hạnh phúc cho gia đình..

HOTLINE: 096.600.2151

xuan-mai-spark-tower