Có nên đầu tư vào dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Có thể nói rằng thời điểm từ quý I tới quý II là thời điểm sôi động bậc nhất của thị trường bất động sản trong năm. Dự án chung cư Dream Land Plaza được phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Vinaland. Đây là dự án được đánh giá sẽ tạo nên được cơn sốt bất động sản mới trên thị trường tại khu vực Cầu Giấy.

Dự án chung cư Dream Land Plaza 23 Duy Tân

Vị trí trung tâm cầu Giấy của dự án chung cư Dream Land Plaza

Chung cư Dream Land Plaza tọa lạc tại vị trí chỉ cách đường vành đai 3 200m, dự án nằm trên địa phận của quận Cầu Giấy, thuộc trục đường đang phát triển Duy Tân. Cư đân sống tại dự án có thể kết nối với các trung tâm phát triển khác như: Cầu Giấy, Ba Đình, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm,...
Vị trí siêu đắc địa của dự án chung cư Dream Land Plaza
Hiện nay tại khu vực quận cầu giấy, lượng cưng căn hộ cao cấp không phải là nhiều, đặc biệt là các dự án gần với trung tâm và có hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dream Plaza Duy Tân hội tụ được đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án hot nhất trong khu vực này.

Tiềm lực lớn của chủ đầu tư dự án Dream Land Plaza - Vinaland

Chung cư 23 Duy Tân được đầu tư bởi Vinaland, đây đơn vị mạnh về tiềm lực tài chính và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tiêu biểu là các dự án: chung cư Vinaland Tower tại  mặt tiền đường 15B (Nguyễn Lương Bằng), P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM., dự án chợ Phương Long, dự án Times City Park Hill,...

Chủ đầu tư Vinaland với tâm huyết đam lại cho khách hàng một sản phẩm căn hộ cao cấp thật sự tốt từ hạ tầng tới dịch vụ và có được mức giá phải chăng. Dự án Dream Land Plaza cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Chuẩn bị mở bán đợt 1 chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Dream Land Plaza Duy Tân sẽ chính thức được mở bán vào quý II/2017, trong đượt mở bán này mức giá bán khởi điểm của dự án sẽ từ 32 tr/m2 và sẽ có nhiều chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Nếu chưa muốn lướt sóng ngay và để đầu tư lâu dài thì bạn có thể chọn phương án đầu tư cho thuê. Với mặt bằng chung các dự án bất động sản khu vực Cầu Giấy có thể cho thuê căn hộ từ 10 -15 triệu đồng  / tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu về dự án vui lòng liên hệ  theo Hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập website: www.dreamlandplazaduytan.com để có thông tin chi tiết về dự án.
xuan-mai-spark-tower