Nên chọn nhà hướng nam sẽ đem lại nhiều tài lộc

Theo đặc điểm phong thủy của Việt Nam, nhà có Hướng Nam là hướng rất tốt cho gia chủ, nêu hướng mảnh đất không được chính Nam thì chúng ta có thể chọn hướng Đông Nam hoặc Tây Nam, và đối với căn hộ chung cư thì ban công hướng Đông Nam cũng rất tốt cho phong thủy của căn hộ.

Khi nghiên cứu về hướng tốt của an cư lạc nghiệp, ông cha ta có câu: Thánh Nhân Nam Diện Nhi Thính Thiên Hạ. Nghĩa là, các bậc Thánh cũng chọn hướng Nam để lắng nghe dân chúng tỏ bầy cho thông suốt trí tuệ, cho đón nhận được những điều may mắn, tốt lành. Điều đó lý giải về việc Hướng Nam là hướng ưu thế về may mắn, sinh khí, ngoài ra, do vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, nhiệt đới gió mùa nên hầu hết hướng Nam là hướng thuận lợi nhất để chọn làm hướng nhà hoặc mở ban công cửa sổ để đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió mát .
Trong nội đô Hà Nội hiện nay, tìm được 1 mảnh đất có vị trí đẹp, có thể xây cất nhà theo đúng hướng Nam, Đông Nam đã khó thì việc tìm được 1 căn hộ chung cư hội tụ đầy đủ các yếu tố như vị trí đắc địa, gần Hồ rộng lớn, với kiến trúc đẹp, bền vững, có hướng nhà, hướng ban công Đông Nam là một bài toán quá khó để tìm lời giải.
Với những tiêu chí như vậy, giới sành bất động sản chỉ tìm được 1 đáp án đúng đắn nhất đáp ứng được mong muốn đưa ra cho khách hàng đó là dự án D'el Dorado Tây Hồ do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.
Phối cảnh dự án Del Dorado Phú Thanh

D'el Dorado Phú Thanh Tây Hồ được xây dựng với một tròa tháp cao 27 tầng trong đó 3 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại và 340 căn hộ cao cấp. Tòa tháp có vị trí đắc địa có tầm nhìn rộng ra Hồ Tây. Sống tại D’el Dorado chủ nhân sẽ được hưởng những luồng sinh khí được lan tỏa từ Hồ Tây, thiên nhiên xanh ngát, trong không gian địa linh nhân kiệt của các các đình chùa nổi tiếng lâu đời như Chùa Kim Liên, Chùa Trấn Quốc, Đền Quán Thánh và những giá trị lịch sử nguồn cội qua các làng nghề truyền thống như Làng Hoa Tây – Tựu, Đúc Đồng – Ngũ Xã; Đào – Nhật Tân.

Việc ra mắt dự án D’el Dorado Tây Hồ nhận được sự quan tâm lớn của các khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư dài hạn với hầu hết các căn hộ có hướng Ban công Đông Nam, có tầm nhìn hút mắt trải dài ra Sông Hồng, tạo nên sự khoáng đạt của không gian kiến trúc Pháp hòa quyện với ánh sáng và nắng gió tự nhiên.

Tiêu chí về một căn nhà hội tụ các yếu tố phong thủy tuyệt vời đã được đáp ứng, khách hàng còn hoàn toàn hài lòng với tất cả các giá trị độc đáo, khác biệt chưa từng có về một căn hộ cao cấp trên mảnh đất kim cương – Hồ Tây – Linh khí hội tụ với giao thông thuận tiện, cộng đồng cư dân đẳng cấp với các tiện tích 5 sao vượt trội.
Dự án D'el Dorado đã mang về cho chủ đầu tư Tân Hoàng Minh giải thưởng danh giá Top 10 Chủ Đầu Tư Hàng Đầu Việt Nam do BCIAA bình chọn trên 7 quốc gia Đông Nam Á.

Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tài chính khi muốn sở hữu căn nhà mà mình đã toàn tâm toàn ý lựa chọn, với chính sách bán hàng hấp từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kết hợp với ngân hàng SHB. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán, ngân hàng SHB cho vay 65%, 15% tiếp theo khách hàng sẽ đóng khi dự án bước vào giai đoạn cất nóc, và 5% còn lại khi khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu từ chủ đầu tư. Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khách hàng tới khi nhận bàn giao nhà. Đặc biệt, với những khách hàng thanh toán 95% ngay khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu lên tới 6%.
xuan-mai-spark-tower