Có nên đầu tư vào chung cư Sun Group Quảng An | Sun Grand City 58 Quảng Bá ?

Thời điểm sau tết là thời điểm mà thị trường bất động sản sôi động nhất. Dự án chung cư Sun Group Quảng An được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group sẽ ra mắt thị trường bất động sản vào quý 2 năm 2017. Dự án được khách hàng và giới truyền thông đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017. Dưới đây là bài phân tích và đánh giá những điểm mạnh và yếu của dự án..

Phối cảnh Sun Group Quảng An.
Phối cảnh Sun Group Quảng An.
Vị trí vàng ngay cạnh Hồ Tây.

Chung cư Sun Group Quảng An
nằm tại vị trí vàng khi chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m, dự án nằm trên địa phận xây dựng cũ của khách sạn Tây Hồ nên không thể bàn cãi về sức hút của vị trí vàng..

Đi lại từ chung cư Sun Group Quảng An 58 Quảng Bá rất dễ dàng nhờ các tuyến đường như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Xuân Diệu, Thanh Niên..

Vị trí vàng của Sun Grand City Quảng An.
Vị trí vàng của Sun Grand City Quảng An.
Hiện nay tại Hà Nội, số lượng chung cư cao cấp chất lượng 5 sao đã hiếm, các dự án cao cấp nằm ngay sát tại Tây hồ thì số lượng còn ít hơn rất nhiều ( gần như không có ) nên lợi thế cạnh tranh của dự án với tất cả các sản phẩm bất động sản khác là rất lớn..

Tiềm lực lớn từ Sun Group.


Chung cư 58 Quảng Bá có chủ đầu tư là Sun Group. ( Đơn vị phát triển dự án 5 sao và dự án  nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam ).. Có rất nhiều dự án mà Sun Group tạo dựng được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam như dự án Bà Nà Hill, Cáp treo Fansipan, Công Viên Hạ Long, Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Group Lương Yên..

Chủ đầu tư Sun Group luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm cao cấp hàng đầu với chất lượng dịch vụ số 1 và giá thành sử dụng phải chăng..Dự án Sun Group 58 Quảng Bá được xây dựng cũng với những tiêu chí như trên.

Dự án mở bán đợt 1.


Sun Group Quảng An mới mở bán đợt 1 nên cơ hội đầu tư với khách hàng còn rất tốt khi bạn có thể chọn lựa căn hộ đẹp với mức giá bán đợt 1 là tốt nhất. Sau khi đợt 2 mở bán thì mức giá bán sẽ dao động từ 5 đến 8% giá trị căn hộ và khách hàng có thể thanh khoản ngay lúc đó để kiếm lợi nhuận..

Số lượng căn hộ đẹp view thẳng ra Hồ Tây là không nhiều, vậy nên đầu tư vào những căn hộ này là cực kỳ tốt. Các chính sách bán hàng hấp dẫn cũng góp phần kích cầu tăng tính thanh khoản cho dự án..

Nếu chưa muốn lướt sóng ngay và để đầu tư lâu dài thì bạn có thể chọn phương án đầu tư cho thuê. Với mặt bằng chung các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ có thể cho thuê căn hộ từ 15 đến 50 triệu đồng  / tháng. Dự án Sun Grand City Quảng An còn có thể cho thuê với mức giá cao hơn rất nhiều. Tỷ lên lấp đầy phòng tại Tây Hồ luôn đạt mức trung bình khoảng 80%.

Khách hàng tìm hiểu hay đặt mua dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 096.600.2151 hoặc truy cập website: http://www.sungroupquangan.net/ để có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án.


xuan-mai-spark-tower