Giải đáp câu hỏi của khách hàng khi mua dự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thanh

D'eldorado Phú Thanh đã có thể nhận đặt chỗ dành cho khách hàng thời điểm này. Tuy nhiên mức đặt chỗ chưa nhiều ( chỉ chiếm khoảng 70% số lượng căn hộ được bán ra trong đợt 1 mở bán ) dù cho mức giá bán khá tốt và có nhiều chương trình quà tặng cũng như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu mà khách hàng phân vân chưa đặt tiền mua dự án D'eldorado Phú Thanh.

View cực đẹp của dự án chung cư D'eldorado Phú Thanh.
View cực đẹp của dự án chung cư D'eldorado Phú Thanh.
VẤN ĐỀ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ D'ELDORADO PHÚ THANH.

Anh Hoàng Kính Minh có hỏi: Chủ đầu tư dự án D'eldorado Phú Thanh là đơn vị như thế nào ? Có uy tín hay không ?
Trả lời: Chủ đầu tư của căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thanh là Tân Hoàng Minh, đơn vị có nguồn tài chính mạnh bậc nhất trong lĩnh vực phát triển bất động sản và là một trong những chủ đầu tư nắm nhiều đất vàng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Các dự án mà Tân Hoàng Minh đã phát triển có thể kể đến như dự án D'eldorado, D'Capitale, D'palaidelouis, D'lepondor.. Tất cả các dự án của đơn vị đều là dự án hạng sang dành cho khách hàng có tiềm lực tài chính tốt.

VẤN ĐỀ VỀ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN.


Bác Võ Minh Tâm cho hay: Chủ đầu tư trên thực tế chỉ là một khía cạnh, chủ đầu tư uy tín cũng chưa chắc nói lên điều gì!
Trả lời: Đồng hành cùng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là các đơn vị phát triển hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính. Có thể kể đến như đơn vị phát triển tòa nhà PMC, đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam hiện nay là Coteccons, đơn vị phân phối dự án hàng đầu là Maxland cùng TPbank.

DỰ ÁN CÓ VIEW RA HỒ TÂY KHÔNG ?


Chị Đỗ Lan Hương có hỏi: Trước dự án chung cư D'eldorado Phú Thanhdự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thượng đã che chắn Hồ Tây. Vậy cư dân mua căn hộ chung cư 
D'eldorado Phú Thanh có thể nhìn ra Hồ Tây hay không ?Trả lời: Trên thực tế dự án chung cư D'eldorado Phú Thượng có thể che chắn một phần nào khi người dân tại chung cư D'eldorado Phú Thanh muốn nhìn ra Hồ Tây. Tuy nhiên che chắn chỉ là một phần rất nhỏ và hoàn toàn không phải vấn đề khi cư dân của căn hộ chung cư D'eldorado muốn nhìn ra hồ Tây.
Một số hướng view khác cũng rất đẹp khi khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây như nhìn ra cầu Nhật Tân, nhìn ra trung tâm Hà Nội,  nhìn ra khu đô thị Ciputra..

>> Xem thêm: Tổng thể dự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thanh.

xuan-mai-spark-tower