D'el Dorado Tây Hồ giải quyết vấn để nhà ở

Được đánh giá là khu vực phát triển nhất Hà Nội, quận Tây Hồ đang ngày càng trở nên sầm uất. Thu nhập của người dân không ngừng gia tăng, một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng nhu cầu sở hữu một căn hộ ngày càng tăng. Nắm bắt được điều đó Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án chung cư D'el Dorado Tây Hồ sẽ chính thức ra mặt thị trường bất động sản Hà Nội vào đầu năm 2017.
Dự án D'el Dorado Tây Hồ

Tọa lạc tại vị trí chỉ cách Hồ Tây 200m, của phường Phú Thanh, quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội, là trung tâm của thủ đô, chung cư D'el Dorado Phú Thanh là tổ hợp căn hộ hạng sang độc nhất vô nhị trong khu vực. Tổ hợp căn hộ cao cấp Del Dorado được thiết kế với diện tích đa dạng và hợp lý từ 38- 137m² tương ứng với từ 1- 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Năm trên lô đất có diện tích 3200m2, với mật độ xây dựng chỉ với 40% dự án D'el Dorado gồm 1 tòa nhà cao 27 tầng, trong đó có từ 14-16 căn trên một sàn chia làm 3 loại căn hộ là: căn hộ khách sạn, căn hộ để ở và căn hộ Penthouse.

Một nét hấp dẫn nữa của dự án chung cư D'el Dorado Tây Hồ là sự thừa hường chọn vẹn tiên ích của cảnh quan khu vực Hồ Tây ngoài ra dự án còn tích hợp thêm nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí, thể thao:  siêu thị, phòng tập gym, yoga; sinh hoạt cộng đồng; công viên cây xanh; bãi đỗ xe hiện đại,…

Với mục tiêu giải quyết bài toán căn hộ cho những gia đình trẻ muốn lập cư tại thủ đô Hà Nội chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 35 triệu/m2 Del Dorado được đánh giá là có mức giá hợp lý phù hợp với thu nhập của phần lớn khách hàng đồng thời tiến độ giải ngân linh hoạt cùng gói hỗ trợ tài chính ưu đãi từ ngân hàng.
xuan-mai-spark-tower