Chọn căn hộ nào khi mua chung cư Eldorado Phú Thanh ?

Nhiều khách hàng đã tìm hiểu đến dự án căn hộ chung cư Eldorado Phú Thanh đang rất phân vân không biết chọn căn hộ nào cho phù hợp khi mua một căn hộ tại dự án. Vậy căn hộ như thế nào là đẹp. Hãy đọc bài viết sau để có nhận định chuẩn xác khi bạn muốn tìm cho mình một căn hộ tại dự án chung cư D'eldorado Phú Thanh nhé.

Nội thất xa hoa của dự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thanh.
Nội thất xa hoa của dự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thanh.
Vị trí đẹp.

Thông thường mọi người hay nghĩ vị trí đẹp là dành cho dự án chứ vị trí căn hộ trong 1 sàn có gì mà khác nhau. Thực tế không hề đơn giản như vậy. Các căn hộ đẹp nhất trong 1 sàn là các căn hộ không có những khuyết điểm như nằm cuối hành lang, không bị đối cửa với nhau, không gằm gần thang máy hay thang bộ..Các căn hộ nằm ở góc là các căn hộ được ưu tiên mua nhất vì tối ưu được ánh sáng và gió nhận về. Hơn nữa tầm nhìn ra ngoài mặt thoáng cũng rất đẹp.

Lựa chọn tầng phú hợp.

Các căn hộ nằm ở tầng trung là các căn hộ theo tôi là đẹp nhất. Tuy nhiên mức giá bán thì không "Đẹp" chút nào. Tất nhiên đó là nhận định cá nhân vì mỗi khách hàng lại có sở thích chọn mua nhà khác nhau. Khách hàng trẻ hay thích ở tầng cao để có thể phóng tầm mắt ra ngắm nhìn thành phố và Hồ Tây, khách hàng nhiều tuổi lại thích ở tầng thấp để dễ đi lại hơn..

Chọn hướng thế nào ?

Nếu muốn hướng mát mùa hè và ấm mùa đôn thì bạn nên chọn các hướng ban công Đông, Đông Nam hoặc Nam. Còn nếu theo phong thủy của tuổi thì bạn nen chọn các hướng có hướng cửa theo tuổi. Ví dụ như tuổi Đông Tứ Mệnh nên chọn hướng cửa Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Còn tuổi thuộc Tây Tứ Mệnh thì chọn hướng cửa thuộc Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án căn hộ chung cư Eldorado Phú Thanh.


xuan-mai-spark-tower