Ca sỹ Minh Hằng vinh dự làm đại lý thương hiệu cho Tân Hoàng Minh

Vào ngày 25/9/2016 cách đây 2 tháng, tại Hà Nội, ca sy Minh Hằng đã chính thức ký hợp đồng làm Đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Như vậy ca sỹ Minh Hằng sẽ chính thức trở thành đại diện thương hiệu bất động sản cho Tân Hoàng Minh. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh trong thời gian tới.Minh Hằng và đại xiện tập đoàn Tân Hoàng Minh

Đã khẳng định được thương hiệu của mình từ lâu, ca sỹ Minh Hằng đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật như: Ca sỹ, diễn viên, người mẫu thời trang…và đặc biệt là Gương mặt thương hiệu được nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Với vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào cùng sự thông minh, tinh tế, hình ảnh của ca sỹ Minh Hằng được đánh giá là phù hợp với các công trình kiến trúc sang trọng, đẳng cấp với chất lượng cao cấp bậc nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Ca sỹ Minh Hằng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và hãnh diện khi trở thành Đại sứ thương hiệu Tân Hoàng Minh

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ: “ Tân Hoàng Minh quyết định lựa chọn ca sỹ Minh Hằng trở thành đại sứ thương hiệu vì hình ảnh của cô rất phù hợp với các dự án mà Tập đoàn đang triển khai. Ca sỹ Minh Hằng cho biết cô đặc biệt yêu thích và đánh giá cao những công trình đẳng cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh nên đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu để đồng hành cùng các dự án.

Thông qua sự hợp tác này với ca sỹ Minh Hằng, chúng tôi hy vọng rằng hình ảnh và thương hiệu Tân Hoàng Minh sẽ được quảng bá sâu rộng hơn nữa, từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng và ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu Tân Hoàng Minh trong lĩnh vực bất động sản.

Hợp đồng với đại sứ thương hiệu Minh Hằng có thời hạn trong 2 năm với khối lượng công việc rất lớn, phạm vi công việc rất rộng. Đây cũng là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu”.

Vẫn kiên định với triết lý kinh doanh hoàn toàn khác biệt Đam mê và Hoàn hảo với hàng loạt các dự án ở vị trí đắc địa như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hàng Bài, D'el Dorado Phú Thanh Tây Hồ… nhưng trong thời điểm này, ở một tầm nhìn mới, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định tạo ra sự đột phát trong chiến lược kinh doanh của mình với cam kết – Hiệu Quả, Bền Vững và Tiến độ.

Song song với những dự án để đời, ghi dấu trong kiến trúc Hà Nội với sản phẩm siêu sang cho giới thượng lưu, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định đầu tư vào những dự án có số lượng căn hộ lớn, có mức giá gần gũi với với thị trường để khách hàng trung – cao cấp có cơ hội sở hữu sản phẩm của Tân Hoàng Minh trong một không gian sống đẳng cấp, hoàn chỉnh về tiện ích và phù hợp về tài chính.

Khởi đầu cho chiến lược và tầm nhìn mới đó chính là việc đầu tư xây dựng Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở D’. Capitale Trần Duy Hưng có quy mô lên đến gần hai nghìn căn hộ tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Sau D’. Capitale Trần Duy Hưng, khoảng cuối năm 2016 đầu năm 2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ hợp tác với Công ty cổ phần Max Việt Nam tiếp tục cho ra mắt dự án D'el Dorado tọa lạc tại trung tâm quận Tây Hồ.
Xem thêm thông tin dự án: Mặt bằng căn hộ chung cư D'el Dorado Phú Thanh
xuan-mai-spark-tower