Tân Hoàng Minh thành lập các câu lạc bộ tại D'eldorado Phú Thanh.

Dự án D'eldorado Phú Thanh không chỉ có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, giá trị sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam mà còn có môi trường trong lành, dân trí cao cùng với rất nhiều hoạt động thư giãn, vui chơi giải trí, gắn kết cộng đồng.

Không gian sinh hoạt cộng đồng hoàn hảo tại Deldorado.
Không gian sinh hoạt cộng đồng hoàn hảo tại Deldorado.
Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và cư dân tòa nhà đã tạo nên các group, câu lạc bộ để tiện sinh hoạt cộng đồng nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho người dân. Các câu lạc bộ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp D'eldorado mà ta có thể kể đến như:

- Các câu lạc bộ nghệ thuật như: Câu lạc bộ văn, câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ vẽ, guitar, piano, sáo, đàn, đánh cờ...
- Các câu lạc bộ thể dục, thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, gym, thể dục nhịp điệu..
- Các cuộc thi dành cho các bé như thi hát, thi vẽ, đóng kịch, bơi lội...

Dự án căn hộ chung cư Deldorado của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là dự án căn hộ chung cư cao cấp có vị trí đẹp bậc nhất của thủ đô Hà Nội tại khu vực Tây Hồ khi nằm trên trục đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Hoàng Tôn. Đây là vị trí đẹp bậc nhất của thủ đô Hà nội khi nhìn thẳng ra toàn thành phố và hồ Tây.

Tầm view siêu đẹp của dự án D'eldorado Phú Thanh.
Tầm view siêu đẹp của dự án D'eldorado Phú Thanh.
Dự án cung cấp ra thị trường khu vực Tây Hồ 350 căn hộ cao cấp với diện tích từ 39m2 cho đến 109m2 và có từ 1 đến 4 phòng ngủ. tiềm năng đầu tư cho thuê khu vực này là rất tốt khi mức giá cho thuê căn hộ 39m2 có thể dao động trong khoảng từ 8 triệu đồng / m2.

Hiện nay khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp D'eldorado đã có thể đặt chỗ mua căn hộ với mức giá bán dao động từ 39 triệu đồng cho đến 46 triệu đồng / m2. Maxland là đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư cao cấp D'eldorado.

>> Xem thêm: Nhận xét của khách hàng khi mua chung cư cao cấp D'eldorado.


xuan-mai-spark-tower